Hotline: Mr Minh: 0906 811 856
Tin tức

Các loại xe điện bốn bánh bạn lựa chọn để mua

Xe điện bốn bánh nào chất lượng tốt thì sẽ hoạt động bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và an toàn giúp khách du lịch hài lòng với chi phí tiết kiệm nhất.

Chính vì vậy có rất nhiều loại xe điện bốn bánh ra đời hiện nay như xe điện du lịch, xe điện sân golf, xe điện chở khách, xe điện cổ điển, xe điện chuyên dụng, xe điện thể thao,… có những doanh nghiệp sử dụng xe điện loại cũ thiết kế thành những chiếc xe điện mới khiến người dùng lo sợ. Giờ đây làm sao và cách nào để mua được chiếc xe điện bốn bánh nào đúng cách, bạn cần biết điều gì để chọn nó.

Xe điện bốn bánh

 

Có nhiều loại xe điện bốn bánh tốt nhưng bạn lựa chọn hai loại xe điện bốn bánh này là tốt nhất cho du khách đó là xe điện du lịchxe điện chở khách. Và bạn làm sao để sở hữu được chiếc xe chất lượng từ nhiều công ty khác nhau trên thế giới.

CÁCH LỰA CHỌN XE ĐIỆN DU LỊCH BỐN BÁNH NHƯ THẾ NÀO?

Xe điện du lịch
Xe điện du lịch

1: Thương hiệu là tiêu chí hàng đầu bạn cần đánh giá và xem xét. Tại xe điện SSC  là thương hiệu nổi tiếng được lắp ráp, phân phối, sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

2: Cần kiểm tra chất lượng xe đúng cách,Thật ra để lựa chọn xe điện du lịch chở khách đúng cách thì phải có chuyên gia, kỹ thuật xe điện kiểm tra và đánh giá chất lượng xe thì bạn mới biết và am hiểu để lựa chọn loại xe tốt nhất. Nếu bạn không quá am hiểu thì có thể tự lên lái thử để kiểm tra xe như thế nào thắng xe, bánh lái,….

3: Khách hàng cần quan tâm mức giá của các loại xe. Lựa chọn loại xe 4 chỗ, 6 chỗ, 11 chỗ, 14 chỗ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có mức giá hợp lý nhất.

ĐỐI VỚI XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH BỐN BÁNH THÌ BẠN CẦN PHẢI LỰA CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Xe điện chở khách

 

Cũng không khác gì các loại xe điện trên, bạn cần kiểm tra các thông tin chi tiết để biết được những ưu điểm và nhược điểm của xe điện chở khách bốn bánh mà bạn cần mua.

Xe điện chở khách bốn bánh có điểm ưu điểm vượt trội

  • Không cần lo nhiên liệu khi hết ở dọc đường.
  • Không gấy tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường.
  • Lắp ráp không phức tạp.
  • Có hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao hơn so với những dòng ô tô hoạt động bằng động cơ đốt trong.

Một số nhược điểm của xe điện chở khách bốn bánh.

  • Không thể sử dụng cho một hành trình kéo dài hơn 200km.
  • Xe điện có tốc độ không bằng xe chạy bằng xăng hiện nay
  • Thời gian nạp đầy ắc quy cho xe điện thường là 6 – 8 giờ khi bạn gấp thì khó sử lý.
  • Các cơ sở hạ tầng dành cho xe điện chở khách bốn bánh còn khá ít.

Nếu là khách hàng của xe điện ssc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, hỗ trợ, bảo trì, tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo, cam kết sản phẩm chính hãng đạt chuẩn quốc tế.

 

Các loại xe điện bốn bánh bạn lựa chọn để mua
5 (99.05%) 21 vote[s]