Hotline: Mr Minh: 0906 811 856
Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Sau đây là chính sách đổi trả hàng mà Công ty Xe Điện SSC áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại Công ty và hệ thống bán lẻ của Công ty Xe Điện SSC như sau:

 I. QUY ĐỊNH CHUNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty Xe Điện SSC sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem của Công ty Xe Điện SSC hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Công ty Xe Điện SSC hoặc của nhà sản xuất.
4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn chưa có dấu hiệu tự ý sửa chữa và thay thế phụ tùng kém chất lượng
5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn…)

III. TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ
1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành.
4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như trầy, xước, vỡ
5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký nghiệm thu nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG
1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của chúng tôi công bố trên website: www.xedienssc.vn hoặc gửi mail về địa chỉ service@sscgroup.com.vn hoặc các đại lý bán hàng của Công ty Xe Điện SSC
Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty Xe Điện SSC và của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng
5 (100%) 2 vote[s]
-