Hotline: Mr Minh: 0906 811 856
Tin tức

SSC Group VÀ IMAE LIÊN KẾT HỢP TÁC SẢN XUẤT XE Ô TÔ ĐIỆN

Sau một khoảng thời gian SSC Group và IMAE tìm hiểu về năng lực cũng như nhu cầu thiết yếu của hai bên.

Trong buổi sáng ngày 4/9/2018 vừa qua, tại nhà máy của IMAE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác về việc sản xuất xe ô tô điện giữa SSC Group và IMAE.                           Lễ ký kết hợp tác giữa IMAE và SSC tổ chức tại nhà máy của IMAE

Buổi lễ diễn ra hết sức tốt đẹp với sự góp mặt của đại điện đến từ hai bên. Đến tham dự buổi lễ có Ông Lê Thanh Minh – Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu SSC và Ông Trần Thanh Dũng – Lãnh đạo IMAE cùng các đại diện khác đến từ hai công ty.

Ông Lê Thanh Minh – Tổng Giám đốc SSC Group và Ông Trần Thanh Dũng – Lãnh đạo IMAE cùng các đại diện khác đến từ hai công ty đã tham gia buổi lễ

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết,SSC Group và IMAE cùng nhau liên kết thiết kế, sản xuất và lắp ráp các dòng xe điện bốn bánh.

SSC Group sẽ trở thành đối tác chính cung cấp mẫu xe nền cùng toàn bộ thông số kỹ thuật cần thiết cho IMAE trong việc thiết kế và sản xuất xe. Hai bên đã đi đến thỏa thuận sẽ cùng đồng hành để tạo ra các sản phẩm xe điện có chất lượng tốt nhất để cung cấp ra thị trường.

                Lãnh đạo của SSC Group và IMAE đã đi đến quyết định liên kết hợp tác

Sau buổi ký kết hợp tác lần này,SSC Group và IMAE đã mở rộng thị trường sang các dòng xe ô tô điện. Có thể nói, đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển của ngành Xe Điện tại Việt Nam.

Hai bên mong muốn trong thời gian tới sẽ cùng nhau phát triển và sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng cũng như làm hài lòng lại tất cả nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

SSC Group VÀ IMAE LIÊN KẾT HỢP TÁC SẢN XUẤT XE Ô TÔ ĐIỆN
4.9 (97.78%) 9 vote[s]