Hotline: Mr Minh: 0906 811 856
Tin tức

Những Quy Tắc Quan Trọng Khi lựa chọn xe điện chở khách

Xe Điện SSC là Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe điện của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê, Xe điện SSC có thể cung cấp tất cả các loại xe điện của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như xe điện sân golf, xe điện chở khách, xe điện du lịch, xe buýt tham quan, xe tốc độ thấp, xe tiện ích, phương tiện vệ sinh sàn nhà, xe nâng, máy xếp, vv.

Xe điện chở khách

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe điện đa dạng về kiểu dáng, thương hiệu, làm sao để chọn được chiếc xe chất lượng, giá cả lại phù hợp?

Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm dành cho những ai muốn mua một chiếc xe điện chở khách phù hợp:

CHỌN XE ĐIỆN SÂN GOLF HAY XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH?

Người mua cần xem xét nhu cầu sử dụng để tránh sự băn khoăn giữa xe điện sân golfxe điện chở khách, lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

Xe điện chở khách thường có tốc độ dao động từ 30 – 40km/h, quãng đường đi được khoảng 90-100km. Phù hợp với những khu du lịch, những khu phố tham quan.

Xe điện sân golf có tốc độ tối đa 25-30km/h và quãng đường di chuyển 80km. Phù hợp với những sân golf và những khu du lịch quãng đường di chuyển ngắn.

CÁCH LỰA CHỌN BÌNH ẮC QUY CHO XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH?

– Đối với xe điện ắc quy được coi là 1 trong những bộ phận quan trọng quyết định đến chất lượng của xe nên người mua thường hay quan tâm tới bộ phận này hàng đầu. Người mua thường hay chọn những thương hiệu sản xuất Bình ắc quy nổi tiếng trên thế giới như Trojan (US) so với các thương hiệu bình khác thì khả năng vận hành, quãng đường di chuyển của Bình Trojan vượt trội và còn có khả năng chống cháy nổ tuyệt đối.

XEM XÉT NHU CẦU VỀ VIỆC SỬ DỤNG XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH

Tùy vào từng thiết kế cho mục đích sử dụng khác nhau. Bạn nên xem xét kĩ phần khung, động cơ. Hiểu biết nhu cầu cá nhân sẽ giúp cho bạn tập trung sự chú ý vào chiếc xe điện chở khách cần thiết cho mình.

TRỌNG TẢI VÀ QUẢNG ĐƯỜNG KHI ĐI CỦA XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH NHƯ THẾ NÀO?

– Tải trọng xe liên quan đến độ bền của khung xe và động cơ, nếu liên tục chở quá tải xe sẽ nhanh hỏng hơn.

– Phần lớn xe điện chở khách có thể chạy trung bình 90km mỗi lần sạc, tuy nhiên nếu di chuyển nhiều bạn nên lựa chọn chiếc xe có thể đi 90-100km mỗi lần sạc.

KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC CỦA XE ĐIỆN

Với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam thì bạn nên chọn những chiếc xe có kết cấu gầm cao, hộp chứa ắc quy kín tránh nước vào khi đi qua những đoạn đường lầy lội.

Trên là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực phân phối xe điện chở khách uy tín và chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ. Hãy chọn chúng tôi khi bạn muốn mua xe điện chở khách giá rẻ nhé, niềm tin cho người sử dụng.

Những Quy Tắc Quan Trọng Khi lựa chọn xe điện chở khách
4.9 (98.18%) 22 vote[s]