Hotline: Mr Minh: 0906 811 856
Tin tức

Xe điện chở khách

Xe Điện SSC nhà phân phối xe điện chở khách hàng đầu Việt Nam – Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á, mua hàng nhanh chóng, giao hàng toàn quốc.

Xe điện có nhiều dòng và có nhiều mẫu mã và màu sắc trẻ trung cho du khách và doanh nghiệp. Xe điện có loại 4 chỗ, 8 chỗ, 9 chỗ và xe điện chở khách du lịch từ 6 chỗ đến 23 chỗ không gian thoán dể chịu giúp du khách ngồi trên xe cảm thấy gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

 

xe điện chở khách
xe điện chở khách

Xe điện chở khách du lịch tại xe điện ssc là dòng xe điện rất mạnh, khả nâng leo dóc tốt với tốt độ nhanh hơn so với các loại xe điện bình thường.

Tại công ty có nhiều mẫu xe điện chở khách cho khách hàng có thể lựa chọn và kham khảo trước đi đặt mua.

XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH 9 CHỖ LT-S9.L

XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH 9 CHỖ LT-S9.L

Hãng sản xuất: LVTONG
Model: LT-S9.L
Xuất xứ: Trung Quốc

Thông số kỹ thuật xe điện 9 chỗ:

Model No.: LT-S9.L
Số chỗ ngồi: 09
Bộ sạc: Bộ sạc thông minh
Động cơ: 6V*12
Bình điện: maintenance free battery
Trục truyền động 16:1
Kích thước: 4960*1480*2060mm
Khoàng sáng gầm xe: 180mm
Trọng lượng: 1400kg
Đĩa phanh: 4m
Khả năng leo dốc: 25%
Quảng đường di chuyển: 90 – 110km

Ưu điểm và nhược điểm của xe điện

Ưu điểm của xe điện chở khách này nó giúp bảo vệ môi trường, không thải ra chất khí độc hại cho con người ,cây xanh nó giảm được tiếng ồn khi chúng ta lưu hành. Xe điện đỡ tốn nhiên liệu tại xe này chỉ sử dụng điện năng.

Nhược điểm của xe điện là phải chờ đợi khi sạt điện trước khi đi, tốc độ tối đá của xe có giới hạn khoản 50km/h. Giới hạn quảng đường xe duy chuyển là 90 – 110km.

Giá xe điện chở khách du lịch được lắp ráp tại Xe Điện SSC rẻ hơn rất nhiều so với xe chạy bằng xăng. Xe điện tại SSC có giá từ hơn 100 triệu đến hơn 200 triệu một chiếc. Giá trị của nó tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, chức năng, công dụng, vận tốc, độ mạnh, quãng đường đi của xe mà chúng tôi  mang đến cho quý khách.

Nếu là khách hàng của xe điện ssc bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, hỗ trợ, bảo trì, tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo, cam kết sản phẩm chính hãng đạt chuẩn quốc tế.

 

 

Xe điện chở khách
5 (100%) 2 vote[s]