Hotline: Mr Minh: 0906 811 856
Tin tức

Xe điện SSC – Thương Hiệu Vàng Tin Cậy

Được biết đến là thương hiệu xe điện hàng đầu tại Việt Nam, nổi lên với hàng loạt xe điện tự thiết kế có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và chất lượng vượt trội hơn so với các dòng xe điện khác trên thị trường.

Trước khi đưa lĩnh vực sản xuất xe điện thành ngành kinh doanh mũi nhọn, công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu SSC đã có gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xe điện và phát triển nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường. Dù sản xuất hay kinh doanh nhiều lĩnh vực, SSC Group luôn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

Đến với sản phẩm Xe Điện SSC,Lãnh đạo của SSC Group đã đầu tư 2 năm nghiên cứu và học tập tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Đến nay đã trải qua hơn 5 năm cùng rất nhiều đổi mới,nhiều công nghệ tiên tiến được đưa vào sản phẩm, Xe Điện SSCluôn được tin chọn là thương hiệu dẫn đầu về xe điện chất lượng cao.

Lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi song xe điện ssccũng đặc biệt chú trọng đầu tư về thiết kế để cho ra những sản phẩm hoàn thiện, chuẩn về chất lượng và đẹp về mẫu mã.

Chính vì chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá phải chăng nên hiện nay các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đa phần đều chọn xe điện sscđể đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Xe Điện SSCcam kết bảo hành miễn phí cho những bảo trì thông thường cũng như hư hỏng do lỗi phía nhà sản xuất.

Với tốc độc phát triển như hiện nay, chắc chắn trong tương lai không còn xa nữa, Xe Điện SSC sẽ tiến ra thị trường quốc tế.

Nhờ việc tích cực nghiên cứu trong các hoạt động kinh doanh và lấy được niềm tin từ phía khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, thương hiệu xe điện SSC đã vinh dự nằm trong Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á Thái Bình Dương do Hiệp Hội Công Nghệ Thông Tin Châu Á AIPA kết hợp Cục Ứng Dụng và Phát Triển Công Nghệ tổ chức, Chương Trình được truyền hình trực tiếp trên đài HTV.

Xe Điện SSC luôn khẳng định chất lượng, thương hiệu vàng đáng tin cậy. Hãy đến SSC để cùng trải nghiệm và tin dùng.

Xe điện SSC – Thương Hiệu Vàng Tin Cậy
5 (100%) 7 vote[s]